top of page
Post: Blog2_Post
  • Writer's pictureHerbal Essence Author

Super Green Kratom - Chủng loại Kratom được tuyển chọn và xử lý từ những giống Kratom Green tốt nhất

Updated: Mar 7, 2022Super Green Kratom là kết quả của một quả trình chọn lọc kỹ càng và nghiêm ngặt từ các chủng loại nổi tiếng như Meang Da Kratom , Bali Kratom , Thailand Kratom, Elephant Kratom,... để tìm ra những đặc tính riêng biệt của từng dòng mang những tác dụng trải nghiệm tốt nhất.

Quá trình thu hoạch, phơi, sấy khô và xay mịn được thực hiện cũng khác với cách của các chủng loại riêng biệt. Super Green Kratom là sự kết hợp của các dòng Kratom khác nhau vì vậy việc giữ được chất lượng tốt nhất cũng như làm nổi bật tác dụng của từng chủng loại Kratom chắc chắn cần phải có một công thức hoàn hảo để tạo nên nét độc nhất của Super Green Kratom.


Tác dụng mạnh mẽ đến từ Kratom Super Green Kratom :

Super Green Kratom kết hợp đặc tính thư giãn mạnh mẽ đến từ Green Bali Kratom , kích hoạt năng lượng tự nhiên của Green Meang Da Kratom và tăng cường cảm hứng bởi Green Thailand Kratom. Tất cả tạo nên một chủng loại đặc biệt mang những tác dụng nổi bật và cũng là đại diện của dòng Green Kratom.

- Tăng cường khả năng vận động, thúc đẩy nâng cao giới hạn vật lý của cơ thể.

- Tạo cảm hứng cho sáng tác, làm việc; tạo nên ý tưởng sáng tác và suy nghĩ thông suốt.

- An thần, thư giãn; ngoài tác dụng nâng cao hiệu suất hoạt động của não và cơ thể, những Akaloid được tổng hợp từ Super Green Kratom mang lại trạng thái thư giãn và cân bằng năng lượng. Tác dụng của chủng loại này vừa kích thích vừa nuôi dưỡng, đưa cơ thể vào trạng thái cân bằng; vì vậy năng lượng và tâm trạng khi hoạt động ở trạng thái hiệu suất cao được duy trì mạnh mẽ.

Nên sử dụng Super Green Kratom vào lúc nào và liều lượng bao nhiêu?


- Để phát huy được tác dụng hoàn chỉnh nhất của Kratom, bạn nên sử dụng khi bụng đói hoặc không nên ăn quá no.

- Sức khỏe nền góp phần quan trọng trong việc sử dụng các chất bổ sung nói chung. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng thực phẩm bổ sung thì cần phải chuẩn bị cho những quá trình lọc sạch cơ thể.

- Super Green Kratom là một chủng loại mang đến cho bạn năng lượng và sự tập trung cao độ, vì vậy hãy dùng vào buổi sáng hoặc bất kỳ lúc nào bạn muốn cơ thể hoạt động, suy nghĩ.

- Liều lượng cho Super Green Kratom cho lần đầu sử dụng là từ 2 - 4 viên nang tương ứng với 1 - 2 gram, liều lượng này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa và trọng lượng cơ thể. Kratom đạt được trạng thái hoàn hảo nhất ở liều thấp, với liều cao nó sẽ mang đến cảm giác an thần cực mạnh và không tránh khỏi sự xuất hiện của các tác dụng phụ; vì vậy hãy lắng nghe cơ thể bạn nhé!


Modafinil có tác dụng giống như Kratom?


Chưa có bằng chứng nghiên cứu nhiều về việc sử dụng chung hay so sánh các thành phần hóa học. Tuy nhiên, có một điều quan trọng bạn cần phải hiểu là nguồn gốc của chúng. Ở đây mình chỉ nêu ra một số đặc điểm cơ bản mà theo ý kiến chủ quan của mình tìm hiểu và đúc kết được.

- Modafinil có tác dụng thuần về kích thích và thúc đẩy khả năng hoạt động não. Hoạt chất của nó tác động trực tiếp hệ thần kinh chi phối hoạt động và cảm xúc của con người. Ngoài ra nó còn tác động vào Hồi Hải Mã (hippocampal Neurogenesis) có vai trò củng cố trí nhớ của não, giúp liên kết các vùng não và sinh ra dopamine.

- Kratom có tác dụng về cân bằng, có thể nó không mạnh mẽ như Modafinil nhưng Kratom mang đến cho thể sự cân bằng bởi thụ thể Mitragynine Pseudoindoxyl và 7-hydroxymitragynine giúp nuôi dưỡng và làm dịu cơ thể theo thiên hướng tự nhiên nhất.


Bạn có thể tìm mua Modafinil tại website của MindhackerVN tại:

https://mindhackervn.com/product/modalert-200mg-modafinil-vi-10-vien/


Super Green Kratom của Herbal Essence tại:

https://vi.herbalessenceproject.com/product-page/super-green

-------

𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭:

- 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞:

www.herbalessenceproject.com

- 𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦 𝐌𝐞𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞:

T.me/herbalessencecontact

- 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐌𝐞𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞:

M.me/herbalessenceproject

#kratom #vietnam #herb #herbalessence #science

Kratom Vietnam

60 views0 comments